Một bạn khách ở Phú Yên mới mở shop, chưa nhập hàng jean bao giờ và chưa có kinh nghiệm về jean đã nhắn mình hôm cuối tuần. Sẵn tiện mình viết bài chia sẻ luôn về những shop mới bán jean VNXK lần đầu tham khảo thêm.

jean vnxk

Về các loại jean cơ bản thì bạn xem thêm ở bài 76 này của mình nhé

(Bí mật về sỉ quần jean nam lần đầu tiên được bật mí)

Bạn hỏi một người chưa bao giờ ăn kem về đặc tính của kem thì liệu bạn có nhận được câu trả lời đúng từ họ?Khi bạn hỏi một người chưa bao giờ đi chợ về cách đi chợ, cách mua đồ thì liệu họ có giúp bạn được những kinh nghiệm đúng?

Khi bạn chưa bao giờ mặc jean và đi hỏi những khách hàng cũng chưa bao giờ sử dụng jean VNXK thì liệu bạn & họ có hiểu nhau để tìm ra sản phẩm phù hợp?

jean-vnxk

Dưới đây là những tips mình muốn chia sẻ cùng bạn:

  1. Hiểu biết về jean: kiến thức cơ bản về jean VNXK bạn đọc trong bài 76 mình chia sẻ ở trên để có kiến thức nền tảng cũng như có cái hiểu chung về jean trước khi làm người tư vấn cho khách hàng
  2. Giúp khách hiểu về jean: Bạn hãy nhập một vài mẫu căn bản về, nếu chưa có kinh nghiệm & chưa thấy an tâm, hãy nhập mỗi mẫu 1 ri thôi, và nắm rõ chi tiết về các mẫu đó như, cụ thể như sau: 
  3. Chất liệu: dày, mỏng hay vừa.
  4. Thành phần: bao nhiêu phần trăm cotton, có pha co giãn hay không?
  5. Form quần: ống suông, ống rộng hay ống ôm
  6. Hỏi cảm nhận trực tiếp từ Khách hàng: khi bạn đã có hàng mẫu, bạn hiểu rõ về sản phẩm & giúp khách hàng hiểu rõ, lúc này, khách hàng sẽ cho bạn ý kiến, ví dụ so với sản phẩm hiện tại thích dày hơn, mỏng hơn hay giãn nhiều hơn, ít giãn hơn.

ban-jean-vnxk

Dựa trên một sản phẩm cụ thể để bạn có căn cứ nhập những sản phẩm lần sau đúng với nhu cầu khách hơn.

Bán hàng là giúp khách thỏa mãn những gì họ cần, nên việc nắm càng rõ những mong muốn của khách sẽ càng giúp bạn chọn lọc và tìm ra đúng những sản phẩm khách mong muốn. Và một khi khách đã yêu mến sản phẩm của bạn, thì việc còn lại chỉ là làm sao chăm sóc để khách trung thành với mình mà thôi

Thương chúc bạn có nhiều khách hàng yêu quý & có nhiều trải nghiệm hay cùng jean VNXK 

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU