Chào bạn, chúng ta lại gặp nhau trong những trang chia sẻ về quần áo xuất khẩu. Hôm nay mình sẽ viết về chủ đề “MUA SỈ VNXK ONLINE HAY ĐẾN SHOP”, đây là lăn tăn của các bạn mới ra kinh doanh cũng như những bạn chưa có kinh nghiệm về lấy sỉ hàng VNXK.

jeans vnxk

Vậy theo bạn kinh nghiệm là gì? Kinh nghiệm là những trải nghiệm thực tế đúc kết được, nên nếu bạn muốn có kinh nghiệm về hàng VNXK thì bạn hãy trải nghiệm nó.

Có nhiều cách để trải nghiệm, ở đây mình chia sẻ những cách mà bản thân mình đã trải nghiệm trực tiếp từ mua sỉ VNXK online.

Mua hàng & mặc nó: khi bạn là người trực tiếp sử dụng sản phẩm thì bạn sẽ có đánh giá khách quan & chính xác nhất về nó, có cái nhìn tổng thể bằng mắt & cảm nhận bằng cả giác quan, cảm xúc.

vnxk-oniline(1)

Đến tận nơi xem hàng: nếu bạn chưa có thời gian trải nghiệm, hãy đến tận nơi cầm nắm để cảm nhận nó, bán quần áo cũng cần có cảm xúc, cầm nắm & cảm nhận là cách tốt nhất để bạn hiểu trước khi quyết định mua sỉ VNXK online.

Mình may mắn gặp được những khách hàng rất hết lòng với nghề, những khách lần đầu tiên liên lạc với mình đều được offer đến cửa hàng trực tiếp để xem hàng, và hầu như các bạn đều đồng ý, chỉ trừ 1 số bạn vì điều kiện quá xa xôi. Vì sao mình offer như vậy?

Thứ nhất: Lo lắng khi mới mua lần đầu: Tâm lý mới mua sỉ VNXK online lần đầu, ai cũng sẽ lo, thậm chí các bạn chưa có kinh nghiệm về hàng hóa, chưa biết về size, số, chưa có kiến thức về chất liệu. Khi đến tận kho xem như vậy mình mới có cơ hội giải đáp kỹ hơn những câu hỏi của các bạn, giúp các bạn hiểu rõ hơn về hàng, và nhờ đó bạn dễ dàng quyết định chuyện lấy hàng, đặc biệt là bạn tự tin hơn về bán hàng.

Thứ 2: Gặp nhau để biết nhau: Dù bạn có mua hàng hay không mua, nhưng ít ra khi bạn tìm đến mình là chúng ta đã có duyên kết nối, mình làm trong ngành nhiều năm hơn nên ít ra những gì mình biết có thể chia sẻ lại cùng bạn được, giúp bạn tự tin hơn, mặt đối mặt cùng nhau sẽ dễ cảm nhận mọi thứ & người với người cũng trở nên gần gũi hơn.

vnxk online

Khi đã có niềm tin cùng nhau, đã có đủ những trải nghiệm, đã hiểu rõ về hàng hóa & về nhau thì bạn chọn mua sỉ VNXK online hay đến shop là quyền quyết định từ bạn.

Theo trải nghiệm của mình thì các khách sỉ chỉ đến kho lần đầu tiên, sau đó thì chủ yếu là mua sỉ VNXK online. Đặt hàng và giao hàng, nhanh, tiện & đơn giản.

Bạn có có thể lựa chọn cách nào phù hợp nhất cho mình.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU