GIỚI THIỆU

Mến chào bạn,

Rất vui được chào đón bạn đến với hành trình tìm hiểu về quần áo Việt Nam Xuất khẩu, cảm ơn bạn đã góp phần phát triển ngành hàng thời trang Việt Nam, hy vọng trong ngôi nhà online này, bạn sẽ tìm thấy được những thông tin bổ ích về hàng Việt Nam Xuất Khẩu. Mình tên Lê Xinh, sinh năm 1984, là chủ sáng lập của kho sỉ hàng thời trang xuất khẩu Ju Store.

Website này sẽ như một cuốn nhật ký online thật sự, ở đây mình sẽ chia sẻ những câu chuyện, những kiến thức mình đã đúc kết được qua 5 năm làm nghề, với mong muốn chia sẻ một phần nào đó những kiến thức mình có vào hành trình khởi đầu kinh doanh còn bỡ ngỡ của bạn.

Ju Store ra đời năm 2015, tiền thân là Julio’s House – Thời trang VNXK mẹ và bé. Mình mở cửa hàng này ngay thời điểm bé mình được 3T, với mong muốn mang những bộ quần áo đẹp và giá tốt đến với khách hàng, đến với các mẹ và các bé, nên mình đã thuê mặt bằng, mở shop, vừa kinh doanh và vừa đi làm.

Sau 2 năm bán lẻ, tình hình không khả quan, tiền thuê mặt bằng tăng cao & một mình làm cả hai việc song song nên mình không cam nổi, và mình đã quyết định trả mặt bằng và về làm online. Vẫn là những khách hàng cũ, những khách hàng đã gắn bó với mình từ những ngày lập nghiệp, và niềm tin yêu của khách cũng chính là động lực để mình tiếp tục hành trình này.

Làm online được 1 năm thì mình mở cửa hàng trở lại, duyên cơ làm sỉ hàng lô, hàng số lượng cũng bắt đầu từ đây, trước đó thì mình chỉ chia shop, không làm lô số lượng, vì lo lắng về vốn, về kinh nghiệm và bản thân mình cũng không dám nghĩ đến điều đó, do nó quá to lớn. Nhưng  có lẽ là duyên, cái gì đến rồi cũng đến.

Hiện tại kho hàng đang ở địa chỉ như bên dưới, và mình vẫn hoạt động bán hàng online là chủ yếu, đây là nơi cho khách mới đến xem hàng.

  • JU Store – Kho Sỉ Hàng Xuất Khẩu.
  • 98/83 Phan Huy Ích, P. 15, Tân Bình, HCM
  • Zalo : 090 – 999 – 5296
  • Hotline: 09 09 09 5748
  • Email :lexinh055@gmail.com

Kho bán khá rộng, từ nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Dương, các tỉnh miền Tây như Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ. . . các tỉnh miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa, Gia Lai. .  và các tỉnh miền Trung: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Yên, Quy Nhơn. . .

Cũng là nhân duyên với khách nước ngoài, có những bạn giờ vừa là khách hàng, vừa là chị em với nhau, có thể chia sẻ cùng nhau không những trong công việc, mà cả trong cuộc sống. Thực sự khi niềm tin cho đi, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều thứ đáng trân trọng.

Hiện kho chia sỉ đi các nước Nigeria, Campuchia. . .Internet phát triển là một phương tiện giao thương phổ biến, tiện lợi để kết nối và buôn bán, chỉ cần bạn có nguồn hàng chất lượng, bán hàng với trách nhiệm và sự cam kết tốt thì chính khách hàng sẽ là người giới thiệu khách hàng cho bạn, và đó cũng chính là phương châm bán hàng của mình. HÃY BÁN ĐỂ CHÍNH KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI MANG KHÁCH HÀNG MỚI ĐẾN CHO BẠN.

Năm cam kết của Ju Store dành cho khách hàng:

  1. CAM KẾT GIAO HÀNG ĐÚNG NHƯ HÌNH, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
  2. CAM KẾT NHẬN LẠI HÀNG & HOÀN TIỀN 100% NẾU GIAO SAI MẪU
  3. HỖ TRỢ ĐỔI HÀNG NGUYÊN RI NẾU SHOP KHÔNG BÁN ĐƯỢC.
  4. HỖ TRỢ GỬI MẪU TẬN NƠI CHO KHÁCH XEM HÀNG.
  5. CAM KẾT HÀNG LUÔN SẴN KHO.

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin gì thì cứ gửi email hoặc nhắn zalo cho mình. Chúc bạn có hành trình khám phá thật thú vị. Cảm ơn bạn đã ghé Ju Store

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————
JU Store – KHO SỈ HÀNG XUẤT KHẨU