Bạn Hạnh đến từ Đà Nẵng chia sẻ “em muốn nhập sỉ quần jeans nam, nhưng hàng trên thị trường mỗi nơi mỗi giá, em khó chọn lựa vì không biết tin nơi nào”

Bạn Thanh chủ shop thời trang nam ở Cần Thơ nói “hồi đầu em lên mạng tìm sỉ quần jeans nam, thấy quá chừng hàng luôn, có cái giá trăm mấy nhưng có cái hai trăm mấy, ba trăm cũng có luôn chị, em rối luôn”

quần jeans nam

Mình hỏi “Thế sau đó em làm sao để nhập được hàng mà bán”, Thanh trả lời “em chạy lên tận shop để xem & kiểm tra chất lượng, thấy ok thì nhập thôi.

Một vấn đề lớn hiện nay trên thị trường là các kho sỉ hàng xuất khẩu mọc lên rất nhiều, trong số đó có những kho có hàng sỉ thật, một số bạn chạy hàng (lấy hình mẫu chào, có khách lấy thì mang giao khách và hưởng chênh lệch) và có một số tự may lên bán

Dù là kho lớn hay kho nhỏ, kho sỉ đúng hay trung gian thì thì việc này cũng làm cho những khách mua hàng mới lần đầu tham gia vào thị trường này cảm thấy hỗn loạn và rối bời, trong bài viết về sỉ quần jeans nam hôm nay, mình chia sẻ cùng cả nhà 3 BÍ MẬT về mặt hàng này để cả nhà có thêm thông tin lựa chọn cho mình trong việc tìm nguồn hàng sỉ quần jean nam phù hợp

I –  Hiểu về quần jeans nam

Để mua được hàng đúng thì việc đầu tiên bạn phải có cái hiểu đúng về hàng hóa, cũng như để tán được một cô gái mình thích thì phải hiểu cô ấy có đặc điểm gì, cao thấp ra sao, sở thích thế nào để sau đó mới lên kế hoạch “tán gái” được đúng không cả nhà?

Về chất liệu nói chung thì jean nam có 2 dòng:

100% COTTON & COTTON PHA CO GIÃN, tùy theo sở thích của người mặc thì mình sẽ offer loại phù hợp với họ

Về mẫu mã thì jean nam gồm 3 loại:

Jean ông xuông:

Đây là thiết kế cơ bản, truyền thống nhất và chính vì vậy cũng được lòng các anh chàng nhiều nhất, không kén dáng người và dễ mặc với bất kỳ áo nào. Chất liệu cotton 100% hoặc cotton pha co giãn đều được lựa chọn để may dòng ống suông này.

quần jeans nam

Jean ông rộng:

Cho những anh thích phong cách phóng khoáng và thời thượng, thường được thiết kế bằng chất liệu cotton 100% mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc.

jeans ống rộng

Jean ống ôm:

Đối với những anh có thân hình chuẩn, cần sự thon gọn để khoe vòng mông hiếm có của mình, hoặc những anh hướng đến sự vừa vặn, hiện đại thì jeans ống ôm (skinny jean) là lựa chọn nên có. Do đặc tính ôm nên chất jeans ở đây phải có độ co giãn nhiều, mềm, nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

jeans  ống bó

II – Tiêu chí lựa chọn quần jeans nam

Sau khi đã kiến thức sơ bộ về jean rồi thì các bạn chọn ra những tiêu chí riêng cho mình khi nhập hàng dựa theo nhu cầu khách mình sẽ bán, ví dụ jeans ống suông, chất co giãn hay jean ống rộng, chất cotton 100%, có tiêu chí giúp mình dễ nhận dạng và lựa chọn hàng hóa hơn, cũng như hạn chế nhập những mã không đúng nhu cầu

III – Tìm kho phù hợp

Bước cuối cùng là tìm kho phù hợp với nhu cầu của mình, thường các kho khi chào hàng cũng sẽ ghi rõ chất liệu, thành phần và tên quần, nhưng để an tâm & chính xác hơn các bạn có thể ghé xem, kiểm tra chất liệu, đường may và so sánh nếu cần. Nhiều khi cùng nhãn hiệu đó, nhưng mỗi kho sẽ ra những dòng hàng không giống nhau, và do đó, giá cũng sẽ chênh lệch nhau.

quân jeans nam

Thị trường hàng giờ dư đúng rất ít, các nhà máy sẽ mua vải dư rồi may lên theo nhu cầu và bán cho các shop, vải dư là vải từ các đơn vị nhận đơn hàng gia công, sau khi may xong nguyên liệu còn thì họ sẽ bán ra ngoài, nên chất lượng đảm bảo.

Trên đây chỉ là những yếu tố căn bản dành cho bạn mới vào nghề khi đi chọn hàng, còn nhiều yếu tố khác nữa, nhưng các bạn cần có thời gian để trải nghiệm thì mọi thứ sẽ rõ ràng hơn. Chúc các bạn thành công trên hành trình tìm kho sỉ quần jean nam của mình.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU