Hôm nay là thứ 7 rồi cả nhà, sắp kết thúc một tuần nữa rồi, xong bài viết này là mình tắt máy về nhà thăm ba má, ngày mai quyết định dành một ngày cho con trai và ba mẹ. Tuần rồi bận rộn liên tục, trong cái bận rộn cũng có nhiều cái hay, mình có duyên được kết nối với một bạn khách nam thú vị đến từ Gia Lai, điều ngạc nhiên hơn là bạn ấy kể biết đến kho thông qua xem kênh Youtube của mình để tìm nguồn hàng sỉ cho shop thời trang nam của bạn.

thoi-trang-nam

Anh chàng là một người khá kỹ tính, sau khi xem các bài chia sẻ của mình trên Youtube, ảnh gọi điện thoại trực tiếp cho mình, để nghe xem “có đúng giọng chị là người chia sẻ trên Youtube không, do em muốn tìm nguồn hàng sỉ chất lượng để ra kinh doanh”

Bạn ấy kể, hồi trước hay xuống An Đông lấy hàng về bán, bán được một thời gian thì bão hòa do nguồn hàng nam ở An Đông bình dân, muốn tìm nguồn hàng cao cấp hơn một chút để về bán. Nhưng nguồn hàng trên thị trường bao la, không biết mua nơi nào, đó là lý do bạn ấy tìm kỹ trên internet và xem kỹ kênh của mình trước khi quyết định liên lạc lấy hàng.

Sau một hồi nói chuyện, bạn ấy chốt lấy 6 ri quần dài nam (tương đương 60c), mình thấy tính bạn ấy kỹ nên khuyên không nên lấy nhiều như vậy lần đầu tiên và đề nghị sẽ gửi hàng mẫu cho bạn ấy xem. Nhưng bạn ấy quyết lấy.

thoi-trang-nam

Chuyển khoản được thực hiện ngay & ngày hôm sau mình gửi hàng cho bạn ấy, sau khi gửi hàng xong mình chụp biên nhận gửi hàng cho bạn. Gửi xe trong vòng 1 ngày là bạn ấy nhận được hàng liền, bạn nhắn cảm ơn mình về sản phẩm, nhờ tư vấn thêm về thông tin hàng và nói mình gửi mẫu mới nếu có hàng về.

Khi xã hội thay đổi, nhu cầu mặc đẹp của các anh em cũng không kém gì các chị, mặc dù không xúng xính váy đầm nhưng một hình ảnh đẹp, tươm tất khi xuất hiện trước mọi người sẽ để lại ấn tượng cho đối phương.

Và để đáp ứng nhu cầu này, các shop thời trang nam cũng chịu khó tìm tòi nhiều nguồn hàng để đa dạng hóa sản phẩm, bạn khách hàng ở trên là một ví dụ. Và để tìm được nguồn hàng sỉ uy tín cho các shop thời trang nam, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

Nắm bắt được đối tượng khách hàng mình muốn bán: khi bạn xác định được người mua hàng của mình là ai, họ cần gì từ mình thì bạn sẽ tìm đúng sản phẩm, đúng nhu cầu để phục vụ họ.

Ví dụ như các bạn trẻ thì cần jean ống ôm, hoặc có rách một xíu, trong khi các anh nam trung niên thì thích ống suông, căn bản, ko thích rách, ít thích thời trang.

Tìm hiểu kỹ về nguồn hàng: như bạn nam ở trên thì đã chọn An Đông là nguồn đầu tiên để lấy hàng, sau đó bổ sung thêm nguồn mới, và trước khi quyết định nhập hàng từ nguồn mới, bạn cần nghiên cứu kỹ thông tin về kho, về hàng và các chính sách đổi trả liên quan đến hàng nếu có.

Một số nơi để bạn tìm hiểu thêm về hàng nam bình dân là khu đường Lê Minh Xuân bên hông chợ Tân Bình, hoặc các xưởng chuyên sỉ online.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————
JU Store – KHO SỈ HÀNG XUẤT KHẨU