CÁCH CHỌN NGUỒN HÀNG SỈ GIÁ RẺ

Chào bạn, hôm nay trên đường đi nhà máy ở Bến Tre về, mình nhận được điện thoại của một khách hàng đến từ Đà Nẵng, bạn kinh doanh hàng Việt Nam Xuất Khẩu được hơn 3 tháng rồi, nhưng muốn tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ hơn, và đó cũng là lý do bạn gọi cho mình.

Bạn kể biết mình qua youtube và đã chủ động gọi để nói chuyện cho chi tiết hơn. Tâm lý của bạn cũng như tâm lý chung của tất cả các shop khi ra kinh doanh, ai cũng muốn tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ, ai cũng muốn tìm tận gốc hàng hóa. Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng sỉ giá rẻ, các bạn cần phải hiểu những tiêu chí quan trọng sau:

Thứ nhất: Hiểu về hàng hóa

Bạn phải hiểu rõ mình cần dòng hàng nào, chất lượng ra sao, tiêu chuẩn đánh giá gồm những yếu tố nào? Ví dụ áo thun chất vải cotton, thoáng mát, dày dặn, áo không bị bai xù . . Hoặc quần jean thì yêu cầu lưng cao, chất co giãn. .  .Khi bạn hiểu rõ về quần áo & có các tiêu chí rõ ràng thì bạn dễ dàng biết cách đánh giá chính xác khi đi xem hàng.

Thứ hai: Bạn bán hàng vì giá cả hay vì chất lượng

Mình biết  đây là câu hỏi khó cho bạn, nhưng đa phần các bạn mới mở shop, chưa có kinh nghiệm chọn hàng nên chỉ tập trung vào phần giá, nhưng vấn đề ngược lại là “những khách hàng khi đến với bạn vì giá, họ cũng sẽ bỏ bạn ra đi vì giá”, vì thời buổi bây giờ cạnh tranh lắm, và rất nhiều kho hàng nắm được điểm yếu “THÍCH NGUỒN HÀNG SỈ GIÁ RẺ” nên bán hàng may lên không chất lượng, và dẫn đến tình trạng các shop nhập hàng về bán, rồi bị mắng vốn, hoặc nhập về nhưng không bán được vì chất lượng thấp. Vì vậy bạn cần xác định rõ cái này, mình bán giá có thể không rẻ nhưng hàng phải chất lượng. Chất lượng và uy tính chính là một trong những yếu tố then chốt giữ chân khách.

Thứ ba: Nên làm việc với các kho có sẵn hàng:

Những kho có sẵn hàng đa phần họ nhập hàng về mới bán, nên rủi ro về chất lượng thấp, và khi làm việc trực tiếp với các kho này, bạn sẽ không phải lo không có hàng. Họ nhập về để chia lại nên khả năng giá bán ra sẽ tốt hơn các mối trung gian. Hơn nữa bạn có thể đàm phán trong phần hỗ trợ linh động về hàng hóa như số lượng, màu.

Khi có nguồn hàng sỉ giá tốt, đồng nghĩa với việc doanh thu bạn sẽ tăng lên cao hơn, và đây là điều mà bất kỳ người nào ra kinh doanh cũng mong muốn. Tuy nhiên, mấu chốt vấn đề để giữ chân khách hàng là chất lượng hàng hóa và cách phụ vụ bán hàng, nên các bạn lưu ý kỹ  để không bị nhiều tình huống đáng tiếc xảy ra.

Cần thêm thông tin gì chứ nhắn Zalo mình, Mình sẽ chia sẻ hết mình những nội dung mà mình nắm rõ nhất.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————
JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU