Chào bạn, câu hỏi tiêu đề bài hôm nay cũng là câu hỏi mình hay gặp phải lúc ra khởi sự kinh doanh. Trong nhiều sản phẩm trên thị trường, tại sao lại chọn dòng hàng quần áo xuất khẩu này? Ưu và nhược điểm của nó là gì? Rất nhiều bạn có khi chọn nó chỉ vì thích và chọn chứ không có lý do, nhưng thực ra không phải vậy. Hôm nay chúng ta cùng đi phân tích để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nha.

Em Mai ở Quận 3, TP. HCM chia sẻ, “quần áo xuất khẩu thường được may bằng chất liệu thoáng mát, có những món sờ rất đã tay luôn, vải mềm, cầm chiếc áo trên tay thì thấy nặng nhưng thực ra mặc vào nhẹ tênh hà, từ ngày em biết tới hàng này là theo dõi trang chị miết luôn.”

Cô Nhi cũng từ TP. HCM, lần đầu tiên cầm chiếc quần VNXK mà tấm tét “công nhận đường kim mũi chỉ may đẹp quá con ha, nhìn món hàng chất lượng, sang trọng hẵng, hồi trước cô mua mấy chiếc quần (cô chỉ vào quần cô đang mặc) giá cũng gần 500 ngàn, nhưng mặc vài hôm nó lại xù lông và xuống màu, hy vọng quần mình sẽ không bị vậy con ha”

Kiểu dáng của dòng hàng này cũng đơn giản lắm, nhìn ngoài thấy bình thường nhưng mặc vào cực kỳ xinh và sang, bởi vậy ai đó đã mặc hàng VNXK rồi thì rất khó chuyển sang hàng khác là vậy. Những thiết kế tinh tế tạo cho nàng một phong cách riêng khi diện.

TẠI SAO BẠN NÊN KINH DOANH QUẦN ÁO XUẤT KHẨU

TẠI SAO BẠN NÊN KINH DOANH QUẦN ÁO XUẤT KHẨU

Xinh sẽ đúc kết lại quần áo xuất khẩu có những ưu điểm sau:

  1. Được may bằng chất liệu vải thoáng mát, bền, đẹp và có nhiều hoa văn lạ mắt.
  2. Đường kim mũi chỉ rất chất lượng, chỉnh chu và thiết kế đạt tiêu chuẩn thế giới để xuất khẩu đi các nước. 
  3. Kiểu dáng của những bộ quần áo xuất khẩu cũng không rườm rà như ở trong nước mà đơn giản nhưng vẫn rất đẹp. 
  4. Đủ các kích cỡ cho người từ 46 đến 120kg
  5. Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người việt nam, bạn chỉ cần bỏ ra từ 130 ~150k là đã có ngay một chiếc áo thun xinh xắn chất lượng rồi, quần dài nữ xuất khẩu dao động từ 290 ~350k, giá quá tốt cho một món hàng chất lượng.
TẠI SAO BẠN NÊN KINH DOANH QUẦN ÁO XUẤT KHẨU

TẠI SAO BẠN NÊN KINH DOANH QUẦN ÁO XUẤT KHẨU

Nhược điểm của quần áo xuất khẩu:

  1. Do sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, kích cỡ người nước ngoài ra rộng nên có thế nguời Việt Nam mặc đúng size sẽ bị rộng, bởi vậy khi tư vấn cho khách, bạn cần lấy thêm thông tin về chiều cao và cân nặng hoặc vòng eo để lấy chính xác hơn.
  2. Được làm giả nhiều cho nên các bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, biết cách xem hàng và biết cách tìm hàng của mình.
  3. Khó mua được hàng chính hãng: vì đa phần số lượng dư ra rất ít, nên không đáp ứng đủ cho thị trường, lựa chọn thay thế của bạn là dòng hàng nối chuyền với chất liệu hàng xuất dư.

Từ những tiêu chí này, hy vọng sẽ phần nào giúp bạn nhận định rõ hơn về quần áo xuất khẩu, và xác định cho mình lý do vì sao, bạn nha. Hẹn gặp bạn trong bài chia sẻ kế tiếp.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————
JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM  XUẤT KHẨU