Chào các bạn, Mình là Lê Xinh đây. Sài Gòn những ngày mưa thong dong mát mẻ bao nhiêu thì ngày nắng oi bức bấy nhiêu, cái nắng làm người ta có cảm giác khó chịu, và một chiếc quần short jean lưng thun có lẽ là lựa chọn mang đến cho nàng sự thoải mái và thời trang lúc này.

short-jean-lung-thun(1)

Vì sao mình nói như vậy? Vốn dĩ chữ thun đã là biểu tượng của sự co giãn, đàn hồi, lưng thun luôn mang đến sự thoải mái nhất định bạn ạ.

Một chị khách đến từ Đắk Nông, là chủ tiệm Karaoke và kết hợp kinh doanh thêm quần áo, chị kể “từ ngày chị biết đến jean lưng thun, hầu như những mã khác chị ít bán, ít nhập, chỉ nhập trừ phi không có hàng thôi, bản thân chị thích sự thoải mái, và khách chị cũng vậy.

Công việc kinh doanh ở cửa hàng và ở quán buộc chị phải di chuyển liên tục, mặc quần lưng thun quen rồi thấy nhẹ nhàng lắm em, giờ mà quay lại jean ôm lại thấy không thoải mái”

Có những cái được tạo nên từ thói quen, những cái tạo nên từ phong cách và tính chất công việc, short jean lưng thun cũng có những ưu và nhược điểm riêng của nó bạn à.

short-jean-lung-thun

Ưu điểm của jean lưng thun

  1. Mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc trong quá trình dịch chuyển đi lại.
  2. Có thể trừ hao cân nặng khi tăng lên hoặc giảm xuống trong giới hạn cho phép (2-3kg)
  3. Phần lưng thun nhẹ nhàng, không làm cấn phần bụng nếu những chị em có phần da ở bụng nhạy cảm.
  4. Tiện dụng, có thể mặc được trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
  5. Không kén dáng người và khắc phục nhược điểm cơ thể tốt.

short-jean-lung-thun(3)

Nhược điểm của short jean lưng thun

  1. Không mang dây nịt được nếu như quần không may đai nịt
  2. Do tình tiện dụng và che khuyết điểm cơ thể tốt, nên đôi khi người mặc ỷ lại việc khắc phục nhược điểm cơ thể.
  3. Không thích hợp để bỏ áo vào quần (đóng thùng)

Chị Mai, một tín đồ jean  lưng thun chia sẻ, chị mặc quần jean lưng thun quen rồi, nên đi đâu chỉ việc tròng vào, nhanh – gọn – lẹ, nhưng mà lâu lâu nhìn lại thấy mình cũng xuề xòa em à, thấy các bạn mặc quần ôm gọn dáng, bỏ áo vào trong lịch sự, mà mình không quen nên mặc vào thấy khó chịu lắm, chồng chị lâu lâu hay nhắc “sao em không thử mặc quần ôm xem, anh nghĩ sẽ gọn đẹp hơn nhiều, chắc ổng chê chị không gọn đẹp á em, mà chị mặc kệ, miễn chị thoải mái là được”

short-jean-lung-thun(2)

Ngày nay, nhiều thiết kế mới ra đời, nhu cầu mặc của người dân cũng thay đổi, bên cạnh những khách hàng thích thời trang tôn dáng cơ thể thì phần lớn đang chuyển dần theo hướng đẹp nhưng thật thoải mái, và đó cũng là lý do jean lưng thun bán chạy trên thị trường.

Không quan trọng bạn mặc gì, mặc như thế nào, quan trọng là bản thân bạn cảm thấy hài lòng với chính mình, vậy là đủ rồi.

Hồi trước khi ghé các cửa hàng thời trang jean, thời trang xuất khẩu thì ít khi gặp jean lưng thun, nhưng giờ thì đã khác, bạn thử ghé và hỏi jean lưng thun đi, sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn lắm đấy.

Dù ít hay nhiều thì cũng nên có cho mình một chiếc jean lưng thun bạn nha.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU