Đón chuyến xe đi bến xe Miền Đông vào chiều thứ 6, đến nơi lúc 5h sáng thứ 7, đi tìm chỗ ăn sáng xong chạy lên chỗ mình, cô bé 23 tuổi đến từ Bình Thuận kể “em tranh thủ 2 ngày cuối tuần vào TP. HCM tìm nguồn hàng quần jeans VNXK, em thích jean và áo thun lắm, em muốn tự phối, tự chụp hình rồi đăng bán, mấy đứa bạn em ở quê cũng thích quần jean nữa chị”

quan-jean-vnxk

Em kể, sau khi tốt nghiệp cấp 3, vào Sài Gòn học 3 năm, ra trường và vào làm làm việc ở một công ty tuyển dụng tại Quận 10. Rồi mẹ em bị bệnh nên em phải về quê chăm mẹ, dở dang ước mơ học tiếp lên đại học.

Nhưng cái tính năng động nên việc ở đâu không quan trọng bằng việc chúng ta làm việc như thế nào, em về quê vừa chăm mẹ, vừa tập tành kinh doanh online quần áo và các sản phẩm khẩu trang trong mùa dịch.

“Hồi nhỏ ở quê em mọi người thường ra chợ để mua quần áo chị à, lúc em đi học thì mặc quần đồng phục của trường, mẹ mua cho một bộ quần tây và áo sơ mi trắng để dành đi học hoặc mặc khi nào đi ăn đám tiệc hay đi cùng bạn ở đâu xa

Ngày em vào Sài Gòn, được chị kia dắt đi mua quần jeans VNXK một lần, về mặc xong em thích đến giờ luôn, đợt này sức khỏe mẹ em tạm ổn, đi lại được, nên em thu xếp vào lại TP. HCM một chuyến để tìm nguồn hàng quần jeans VNXK về nhà tập tành bán, em làm đến hết năm nay đợi mẹ ổn định sức khỏe hẳn rồi em vào Sài Gòn vừa học vừa kinh doanh, kiếm thêm tiền học cho xong”

Em huyên thuyên kể chuyện và hỏi về hàng hóa, hỏi về cách tư vấn hàng, về size, và dáng người. . .”Lần trước em vào một lần rồi, trước khi đi em vào mạng tìm thông tin nguồn hàng quần jeans VNXK tại TP. HCM, ghi hết ra một tờ giấy, vào đây em đi nguyên một ngày mà chỉ ghé được 4 nơi, nhưng cuối cùng vẫn chưa ra được mặt hàng em cần tìm, xong hôm đó em phải về vì sáng hôm sau là ngày mẹ em lên bệnh viện tái khám”

Về nhà em lại vào facebook gõ tìm tiếp nguồn hàng quần jeans VNXK tại TP. HCM và tham gia vào nhóm nguồn hàng, từ đó em mới kết nối được với chị”

Khi bạn ấy kết bạn zalo với mình, mình đã không chấp nhận kết bạn, vì mình ít khi chấp nhận kết bạn với người mới mà không biết thông tin gì về người đó trên Zalo, kể cả hình avatar.

Và em ấy cũng là một người không có thông tin như vậy đó, cũng may là em chủ động nhắn tin chào hỏi mình trước, rồi nói ý định muốn mua hàng, sau khi biết rõ mục đích khách mình mới chấp nhận và hai chị em đã nói chuyện cùng nhau hơn 30 phút. Sau đó gửi hình quần qua Zalo cho em xem trước, và em hẹn cuối tuần ghé xem.

Cái chất giọng miền Trung na ná nhau nên nghe dễ cảm nhau lắm, và nói là làm, cuối tuần hai chị em đã hội ngộ nhau thật. 

Bạn ấy nhỏ người, xinh xắn, thông minh và khá nhanh nhẹn, đặc biệt là rất tình cảm, một phần cũng nhờ quá trình trưởng thành trong khó khăn của gia đình em.

Mua được hàng lòng bạn mừng phơi phới, “lần trước em đi không về không nên thấy buồn lắm chị, một lần vì nôn mẹ ở nhà nên cảm giác có chút hụt hẫng vì không tìm được nguồn hàng, giờ thì em biết cách để tìm nguồn hàng quần jeans VNXK tại Tp. HCM rồi, hôm nào em lại ghé chị nha”

Mình mời em ở lại ăn cơm chung luôn rồi hẵng ra bến xe về, nhưng có vẻ như em ngại và em đã hẹn lần sau. Tiễn em ra về mà lòng mình cảm thấy ấm áp lắm, ấm áp vì cái tình của cô gái Ninh Thuận dành cho mẹ.

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU