Chiều nay, chị Hoa chuyên làm sỉ hàng thời trang thiết kế ở Bình Dương đã ghé kho mình để hỏi thăm về hàng hóa, chị lên Sài Gòn đã 3 lần với mục đích tìm nguồn hàng bán sỉ thời trang xuất khẩu, nhưng theo hướng dẫn trên mạng chị đã ghé đi nhiều nơi vẫn chưa tìm được nguồn hàng ưng ý.

Số là chị kinh doanh hàng thiết kế đã hơn 1 năm nay, nhưng tình hình dịch bệnh kéo dài gây ảnh hưởng đến kinh doanh, dòng hàng thiết kế chị bán giá hơi cao nữa nên cũng hơi kén khách, chị muốn đi Sài Gòn để tìm thêm nguồn hàng thời trang xuất khẩu về bán.

NGUỒN BÁN SỈ THỜI TRANG XUẤT KHẨU ÍT AI BIẾT?

NGUỒN BÁN SỈ THỜI TRANG XUẤT KHẨU ÍT AI BIẾT?

Em gái của chị là khách lẻ bên shop mình đã lâu, và hôm rồi tình cờ nghe chị nói đi Sài Gòn tìm nơi bán sỉ thời trang xuất khẩu, đã giới thiệu chị đến kho mình.

Thực ra khi lên mạng gõ từ “tìm nguồn bán sỉ thời trang xuất khẩu” thì ngoài những shop online sẽ còn các chợ phổ biến hiện ra, ví dụ như chợ Tân Bình, An Đông hay chợ Bình Tây. Tuy nhiên những khu này hầu như không có hàng thời trang xuất khẩu hoặc có rất ít mẫu. 

Dưới đây là một vài điểm bán dòng hàng này mà ít ai biết, mình đã hướng dẫn cho chị và các bạn cũng có thể ghé để tham khảo thêm.

1. Saigon Square: thiên đường mua sắm này ra đời từ năm 2000, đến nay Sài Gòn Square như “một khu chợ cao cấp” cho các tín đồ shopping Sài Thành, hiện có 2 cơ sở ở quận 1: Sài Gòn Square 1 số 77-89 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Sài Gòn Square 2 số 179 – 185 Hai Bà Trưng

Ở đây bạn có thể dễ dàng tìm được những bộ quần áo made in Việt Nam chính hiệu cho cả nam, nữ, người lớn và cả trẻ em. Sài Gòn Square 1 chính là nơi có nhiều shop bán hàng Việt Nam xuất khẩu nhiều nhất với giá cả phải chăng. Mẫu mã liên tục được cập nhật theo mốt, theo mùa phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi vóc người, mọi kích cỡ. . .  Vừa bền, vừa đẹp mà giá lại rẻ hơn so với các trung tâm thương mại lớn nên các sản phẩm ở Sài Gòn Square rất được ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Đi sâu vào các khu bên trong, sẽ có những quầy chuyên bán sỉ thời trang xuất khẩu, bạn cứ nhìn theo bảng hiệu rồi hỏi thăm. Tuy nhiên ở đây các sạp hay nói thách, nên khi mua hàng, dù là sỉ hay lẻ thì bạn cũng nên tham khảo trước giá để biết chừng mà mua.

NGUỒN BÁN SỈ THỜI TRANG XUẤT KHẨU ÍT AI BIẾT?

NGUỒN BÁN SỈ THỜI TRANG XUẤT KHẨU ÍT AI BIẾT?

2.Chợ Nga:  Tên tiếng Anh là  Russian Market, chợ Nga nằm trong phức hợp của tòa nhà Central Garden ở số 328 Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Nơi đây tập trung đa dạng các mặt hàng thời trang xuất khẩu, ngôi chợ này không chỉ là nơi giao thương hàng hóa giữa Việt Nam với Nga mà còn là điểm sinh hoạt của cộng đồng các công dân Nga sinh sống tại TP.HCM, các vùng lân cận và các học sinh, sinh viên cùng những người lao động từng học tập, làm việc tại Nga. 

Đi vào bên trong chợ Nga mới thấy rằng, đó là một không gian riêng với những món hàng quần áo thời trang đặc trưng ở Nga và xứ lạnh, có vẻ xa lạ trong mắt người dân miền nhiệt đới. Đối với những khách hàng chưa từng biết về chợ Nga, nhìn những mặt hàng thời trang lạ lẫm sẽ có cảm giác như lạc đến khu chợ Tây của vùng ôn đới. 

Tuy nhiên ở đây có phân chia theo từng khu vực, từng tầng và từng gian hàng rõ ràng, khách nước ngoài khi đến Việt Nam thường sẽ ghé qua nơi này để mua quà về làm kỉ niệm, vì giá cả phải chăng, hàng chất lượng.

NGUỒN BÁN SỈ THỜI TRANG XUẤT KHẨU ÍT AI BIẾT?

NGUỒN BÁN SỈ THỜI TRANG XUẤT KHẨU ÍT AI BIẾT?

Khách sỉ trong thành phố, và một số khách sỉ lấy hàng từ đây để đóng đi, nếu bạn chịu khó vào trong hỏi thăm thì có rất nhiều những cửa hàng bán sỉ, và đặc biệt ở đây ít khi nói thách nên việc mặc cả sẽ là khó khăn cho bạn.

Tất cả các thương hiệu thời trang xuất khẩu đều có đủ, ở đây chuyên về cả hàng thu đông và hàng big size. Trên đây là 2 địa điểm bán sỉ hàng thời trang xuất khẩu chất lượng cho bạn, nếu có dịp ghé Sài Gòn và có nhu cầu shopping hay kinh doanh, hãy thử ghé nhé bạn. Chúc bạn có thêm nhiều thông tin mới về nguồn sỉ hàng thời trang xuất khẩu

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————
JU Store – KHO SỈ HÀNG XUẤT KHẨU