Chị Thu Mai ở Đồng Nai nhắn tin cho mình nói muốn lấy sỉ quần jeans, nhưng khi mình hỏi chị cần jean nam hay nữ, lưng cao hay thấp, co giãn hay không thì hầu như chị ấy ấp úng không rõ ràng.

lấy sỉ quần jeans

Để lấy sỉ quần jeans, bạn cần trang bị cho mình một vài kiến thức cơ bản hoặc có những tiêu chí của riêng mình khi lấy hàng, để tiện nói chuyện với người bán cũng như để tìm đúng loại hàng mà bạn cần, dưới đây là 3 điều gợi ý cho bạn:

1. Xác định mình bán dòng jean nào: Thường jean gồm có nhiều loại, được phân loại theo thiết kế, theo thành phần hoặc theo nhu cầu.

1.1. Theo thiết kế, gồm hai loại:

Jean căn bản hay còn gọi là jean truyền thống, dòng này đa phần là lưng vừa, lưng cao, phong cách lịch sự thanh lịch và dễ mặc, tuổi nào cũng mặc được và thường là các tone màu trung tính.

Loại thứ hai là jean thời trang: bao gồm các mã jean có thiết kế phá cách từ căn bản, có thể là rách, thêu, lai tua rua hoặc in hình họa tiết thời trang, loại này thường dành cho các bạn trẻ và các bạn thích đổi mới, hiện đại, và những khách hàng thích phá cách, trẻ trung. 

Quần jean thời trang còn bào gồm lưng thấp, lưng thun hoặc lưng bán thun. . .đa dạng thiết kế để mang lại nhiều lựa chọn cho các bạn.

quần áo vnxk

1.2. Theo thành phần :

Cotton : chất jean 100% cotton thường dùng may jean baggy hoặc những loại jean không quá ôm nhằm mang đến cảm giác thoải mái cho KH, vì vốn dĩ cotton không co giãn, và nhờ vậy nên giữ dáng quần bền lâu. Tuy nhiên bạn ko nên chọn loại quá dày, quá thô sẽ mang cảm giác khó chịu, nóng bức cho người mặc

Cotton pha co giãn: tùy loại jean, có thể là tỉ lệ 98% cotton + 2% co giãn (spandex), 95 & 5%, 99 & 1% . . .tỉ lệ phổ biến nhất là 98% cotton + 2% co giãn, tỷ lệ này vừa đủ để mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc, vừa giữ được dáng quần bền với thời gian.

Quần skinny, ống suông, ống loe là những dòng quần may bằng công thức này, các shop khi lấy sỉ quần jean cần để ý để biết cách chọn hàng cho mình.

2. Tìm hiểu kỹ nguồn hàng

Sau khi xác định xong loại jean mình cần thì các bạn bắt đầu tìm nguồn lấy sỉ quần jeans, dựa trên các tiêu chí đã đưa ra cho dòng jean mình muốn bán, các bạn tìm kho & hỏi đúng những yêu cầu đó, để đỡ tốn thời gian hai bên cũng như để hỏi đúng những gì mình cần mà không bị lan man.

lấy sỉ quần jeans

Dĩ nhiên sau đó sẽ có những thay đổi dựa trên thực tế nhu cầu khách cũng như thực tế trải nghiệm của bạn, nhưng để có sự bắt đầu suông sẻ và nhanh lẹ, bạn cần có yêu cầu cơ bản cho chính mình

3. Hỏi rõ về chất lượng hàng hóa và nguyên tắc đổi trả

Trong quá trình sản xuất và đóng gói hàng hoặc kiểm hàng thỉnh thoảng sẽ có những thiếu sót hoặc lỗi, thậm chí về hàng hóa không giống với mô tả, thường các kho sẽ hỗ trợ đổi cho bạn trong trường hợp lỗi là do kho. Tuy nhiên cần nói chuyện trước cùng nhau cho thoải mái về sau

quần áo xuất khẩu

Một mẹo nhỏ là nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì về jean, hãy xin phép kho mua một chiếc mẫu, về mặc thử, cảm nhận và đánh giá nó bằng ngôn ngữ của chính mình, vậy là chính xác nhất.

Còn cần thêm kinh nghiệm gì thì nhắn Xinh nhé bạn.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU