LẤY SỈ QUẦN ÁO Ở TP. HCM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Như bạn đã biết, thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm của mọi nguồn hàng, cần gì cứ ghé Sài Gòn là có đủ, quần áo lại là mặt hàng đa dạng phong phú hơn bất kỳ nguồn hàng nào, tuy nhiên, chính mình nhiều như vậy nên khách hàng sẽ bị hoang mang, khó chọn lựa, vậy để lấy sỉ quần áo ở TP. HCM, khách cần lưu ý những vấn đề gì?

si-quan-ao(2)

Thứ nhất: Biết rõ về chất lượng hàng hóa mình cần, biết cách kiểm tra hàng và biết về kho mình lấy hàng:

Câu chuyện về em khách hôm tuần rồi ở kho mình, em ở Tiền Giang, lấy hàng ở kho cũng được hơn 3 tháng rồi, khi shop em mở ra kinh doanh và có fanpage rồi thì các shop khác vào chào hàng em, cùng thương hiệu với mình đang ra nhưng giá tốt hơn giá kho mình.

Tâm lý bán hàng ai cũng thích giá tốt mà, bản thân mình cũng vậy, và em đã đặt hàng.

Sau khi nhận hàng xong, em soạn hàng giao cho khách luôn chứ không tháo ra mặt thử, khách nhận hàng và than phiền về vải thô, mỏng, chất ít co giãn và đòi trả hàng.

Em mở hàng ở nhà ra em chi tiết, mặc thử xong thì em mới phát hiện chất lượng hàng hóa khác hẳn, em đã gọi cho kho để hỏi, kho giải thích là hàng giống hình, hình sao hàng vậy, và cam kết mình đã giao đúng như hình. Về độ co giãn thì lúc lấy hàng bản thân người mua không hỏi rõ, người bán cũng không cung cấp nên giờ hỏi lại hai bên không có căn cứ để nói chuyện cùng nhau.

si-quan-ao(1)

Cô gái ngậm ngùi thu hàng khách về, và gọi điện cho mình kể câu chuyện vừa xảy ra, hỏi mình cách giải quyết.

Thực ra khi bán hàng, ai cũng muốn bán được hàng, nhưng vấn đề là sau khi bán sẽ như thế nào. Các bạn nên hỏi các kho lấy sỉ quần áo ở TP. HCM về chi tiết về hàng hóa, và đảm bảo hàng đáp ứng đúng nhu cầu mình khi nhập, và động tác hỏi của bạn cũng là một cách để xác nhận trước cùng kho, để mai này hàng giao không đúng thì mình có thể liên lạc kho để nói chuyện lại.

Lỗi của em là chưa tìm hiểu kỹ về hàng hóa, chưa nói rõ với kho yêu cầu mình cần & chưa đưa ra được hướng xử lý nếu có vấn đề về hàng.

Thứ hai: Hỏi rõ về cách xử lý vấn đề sau khi mua hàng

Thường để mang lại sự an tâm cho khách, các kho lấy sỉ quần áo sẽ có cam kết đổi hàng hoặc nhận lại hàng nếu chất lượng không giống như mô tả, nếu các kho không nói thì bạn có thể tự hỏi, vì đây là quyền lợi của mình, mọi thứ cần được đảm bảo rõ ràng cùng nhau trước khi giao dịch đầu tiên bắt đầu.

si-quan-ao

Thứ ba: có thể yêu cầu cho xem hàng mẫu: đây là cách đơn giản nhất để đỡ tốn thời gian và rắc rối cho các bên, bạn yêu cầu kho gửi cho mình hàng mẫu, xem và kiểm tra xem có đáp ứng yêu cầu của mình hay không

Công đoạn này hơi tốn thời gian một xíu, nhưng đỡ tránh rắc rối về sau cho cả người bán và người mua, nhưng nếu người bán đảm bảo được cho hàng hóa thì khâu này có thể bỏ qua.

Lấy sỉ quần áo ở TP. HCM hay ở đâu cũng vậy, đơn giản lắm, chỉ cần bạn có tiền là sẽ có hàng, nhưng làm sao để có hàng chất lượng và đúng với yêu cầu của mình thì bản thân người lấy hàng phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————
JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU