Hôm rồi có một chị khách nhắn tin hỏi muốn lấy sỉ hàng Cambodia, mình hơi ngạc nhiên, vì đa phần các shop bán hàng VNXK tại thành phố Hồ Chí Minh đều muốn lấy hàng Made in Vietnam, nhưng chị khách này khác biệt, mình hỏi vì sao thì chị ấy trả lời “Chị thích hàng Cambodia hơn vì nó đẹp hơn”

lấy sỉ hàng cambodia

Nếu bạn đi một vòng trên các tuyến đường Sài Gòn, bạn sẽ đâu đó bắt gặp các shop chỉ chuyên bán hàng Cambodia. Đặc điểm của các shop này là gu hàng đơn giản, màu sắc đẹp, đường kim mũi chỉ sắc nét. Vậy theo bạn các shop này có phải sang tận nước bạn để lấy sỉ hàng Cambodia không?

Câu trả lời có thể là CÓ, cũng có thể là KHÔNG bạn à

Vậy khi nào là CÓ? Là khi các shop nhập với số lượng lớn, muốn sang tận nơi để tự tìm cho mình những mặt hàng Cambodia đúng ý, các kho các mối nhập về để chia cho các shop muốn lấy sỉ hàng Cambodia tại Việt Nam.

hàng việt nam xuất khẩu

Chị Mai, chủ kho kinh doanh sỉ lô tại quận Tân Bình, HCM chia sẻ “Thị trường tại Việt Nam đang thiếu những mã hàng hiệu chất lượng, nên tìm được mối lấy đúng hàng mình cần thì không còn gì bằng, cứ 2 – 3 tuần 1 lần, chị lại sang bên đó để đánh hàng về chia cho các mối.

Các hiệu thời trang phổ biến made in Cambodia bao gồm Gap, Guess, DKNY, CK, D&G, Tommy, Nautica. . . dành cho các bạn trẻ, còn những người trung niên, style truyền thống lại thích mặc phom quần lưng vừa, ống suông của những nhãn hiệu cổ điển như Lee, Levis …

Theo một số người am hiểu về hàng Campuchia, các loại hàng hiệu được tung ra thị trường Campuchia thỉnh thoảng sẽ có lỗi về kỹ thuật. Các chủ hàng VN đều đánh hàng trực tiếp từ biên giới, nhưng cũng có nhiều người qua tận Phnôm Pênh đánh hàng để có được giá rẻ hơn, mua theo lô và sau đó sẽ về soạn lại, kiểm lỗi và phân loại, cái nào hàng A, hàng B trước khi bán ra.

quần áo xuất khẩu

Chị Thy, chủ shop quần áo trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa cho biết “chị bán hàng này 4 năm rồi, khách quen khá nhiều, họ thích chất lượng hàng, giá cả vừa phải, hợp túi tiền, chỉ cần cầm một triệu đồng là khách có thể sắm cho mình từ 2-3 bộ quần áo hàng hiệu.

Thậm chí có nhiều khách ở Bình Dương mặc quen hàng này rồi, cứ vài tháng lại ghé lên shop chị nghía cho mình mấy bộ để về xúng xính, chị bán chủ yếu cho khách quen, nên hợp gu là khách ghé ủng hộ hoài luôn”

Hiện tại ở Sài Gòn, ngoài những mối sỉ trực tiếp lấy sỉ hàng Cambodia, thì Saigon Square, quận 1 là nơi bạn có thể tìm được nguồn hàng này, ở đây có hẳn các shop chuyên sỉ hàng Cambodia đầy đủ các mặt hàng : thời trang nam, nữ & trẻ em, chịu khó đi một vòng bạn sẽ tìm thấy đầy đủ.

sỉ hàng cambodia

Ngoài ra, có một bí mật mà ít ai biết nữa là nguồn hàng Made in Cambodia sản xuất tại Việt Nam, một số nhà máy đặt hẳn đơn vị gia công thường xuyên tại Việt Nam luôn, vì chi phí rẻ, chất lượng ổn định & tay nghề của thợ may ở VN được đánh giá rất cao. 

Sau khi gia công xong, có thể xuất qua nước bạn để bán ra thị trường hoặc bán trực tiếp tại thị trường Việt Nam theo nhu cầu của khách hàng.

Dù là sản xuất ở đâu hay nhập tại nơi nào đi nữa thì yếu tố chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu, nếu bạn có nhu cầu lấy sỉ hàng Cambodia thì nên kiểm tra tra kỹ chất lượng hàng hóa cũng như nơi lấy hàng để an tâm hơn sau khi quyết định lấy hàng.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU