Hàng VNXK là từ viết tắt của Hàng Việt Nam Xuất Khẩu đang là xu thế và ngày càng được ưa chuộng, tuy nhiên không phải ai ra kinh doanh cũng hiểu hết về hàng VNXK.

Chị khách ở Phan Rang, lúc đầu nhắn tin cho mình hỏi mua sỉ, nhưng sau đó chị nói chị chọn 1 size 10 màu thì có được tính giá sỉ không?

Anh Huy ở Đồng Nai, sau khi nhập sỉ áo thun về thì anh kiểm chi tiết từng chút một, ngay cái vết cắt tag anh cũng nhắn tin báo mình là hàng lỗi

Chị My ở Bình Thuận thì lại khác, chị thích màu sắc rực rỡ, vì mấy người ở chỗ chị không thích mặc màu tối. . . 

hàng vnxk

Vì những câu hỏi này nên hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn 03 trong số những điều bạn nên biết về hàng VNXK để dễ kinh doanh mặc hàng này hơn

  • LẤY SỈ THEO RI

Thường hàng VNXK sẽ dư lộn xộn chứ ko đồng đều, nên các kho sỉ sẽ chia sẵn trộn size màu hoặc chia theo tỉ lệ hàng dư, và cái này được chia trước sau đó mới chào cho các shop, khi chào thì tỉ lệ đã có sẵn, và các shop sẽ nhập theo ri, ít khi được chọn size màu, trừ phi kho ưu tiên hỗ trợ tùy theo số lượng hàng dư.

Và phần lớn vẫn là lấy nhiều size, không lấy một size.

  • LỖI NHẸ

Hàng dư thỉnh thoảng sẽ có những lỗi nhẹ (lỗi mở mức chấp nhận được), ví dụ như chấm nhỏ, cắt tag, thiếu nút hoặc rách nhẹ có thể khâu lại được, cái này là bình thường, vì chỉ có những hàng này mới dư lại để đưa ra ngoài bán, hàng dư nguyên rất ít, và dĩ nhiên những lỗi này ở mức chấp nhận được và không ảnh hưởng đến chất lượng quần áo, vì  vậy khi nhập hàng VNXK dư, nếu gặp những lỗi nhỏ có thể bỏ qua được thì bạn cũng nên cân nhắc, đừng làm khó kho quá, tội nghiệp cho các kho.

quần áo xuât khẩu

Khi hàng về, các kho sẽ kiểm tổng số lượng, kiểm lỗi xong sau đó mới chia hàng, mặc dù vậy những lỗi nhỏ thỉnh thoảng vẫn sẽ sót chứ không hoàn toàn 100% được, nên các shop bán lâu năm sẽ hiểu và thông cảm điều này, chỉ những shop mới thì còn bỡ ngỡ.

  • TONE TRẦM SANG

Hàng VNXK đa phần xuất đi nước ngoài, và tone màu của họ là tone trầm chủ yếu, ít có màu sắc rực rỡ, nên nếu mua hàng VNXK mà muốn rực rỡ thì lâu lâu mới có. 

váy jeans VNXK

Thỉnh thoảng nếu có đi ngang các shop hàng VNXK bạn sẽ cảm nhận rõ điều này, màu nhìn chung là trầm, nhưng mặc vào rất sang và form dáng đẹp, chất thoải mái.

Trên đây là 3 điều quan trọng & cần thiết cho những bạn muốn kinh doanh hàng VNXK, biết nó để khi đi nhập hàng không bị bỡ ngỡ và biết cách chọn tone màu phù hợp với phong cách thời trang của shop mình.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU