Một câu chuyện vui hôm nay, có chị khách ghé kho mua hàng, mà cứ mỗi lần chị ấy hỏi kho hôm nay bán gì thì câu trả lời mình hay nói chị là em bán jean nữ VNXK, hay “em có đặc sản jean” hôm nay chị ấy làm khó,  hỏi “em ơi, chuyên sỉ quần jean nữ VNXK có bao nhiêu loại, thế em có những loại gì, nói chị nghe coi?”. Cái chất giọng chị miền ngoài khi ra vẻ nghiêm túc thì đúng là nghiêm túc thật, mình không thể không trả lời các bạn à.

Thực ra từ sỉ jean nữ VNXK là từ chung, nhưng trong jean có nhiều loại thật, mình liệt kê 5 thiết kế phổ thông và thường xuyên có ở thị trường Hồ Chí Minh nhất cho chị và các bạn tham khảo

Quần jean dài căn bản: là jean có chiều dài chung từ 95 ~110cm tùy hãng, quần này thích hợp mặc đi làm, đi chơi hoặc những nơi cần lịch sự.

chuyen-si-quan-jean-nu(4)

Loại này có 2 dòng đặc trưng là lưng cao và lưng thấp, lưng cao dành cho những bạn thích lịch sự, tôn dáng, lưng thấp dành cho những bạn thích phong cách, trẻ trung và không mặc được lưng cao. Tuy nhiên phần lớn khách chuộng lưng cao hơn lưng thấp.

Short jean: chiều dài short tùy dòng, từ 25 ~ 35cm, nếu bạn thích lịch sự, kín đáo mà vẫn trẻ trung thì chọn dài 35cm, thích khoe chân dài thì lấy loại dài 25cm, short cũng được phân thành 2 dòng căn bản lưng cao và lưng thấp, tuy nhiên với từng thiết kế thì sẽ có short lai căn bản, short lai bẻ, short lai tua rua, short rách, short thêu. . . 

short-jean

Đùi jean: là dòng quần mặc trên gối, chiều dài dao động 48 ~51cm, dòng này thường là lựa chọn ưu tiên của những khách có vòng đùi to, những khách thích sự năng động, đây là kiểu quần tiện lợi cho cả đi những chuyến đi dã ngoại, đi cafe cùng bạn bè.

dui-jean

Lửng jean: với chiều dài trung bình 71cm, lửng jean được lựa chọn để các chị thay thế jean dài hoặc đùi, lửng jean dài qua phần bắp đùi, nếu kết hợp với giày thể thao sẽ tạo nên phong cách năng động, nhưng kết hợp một đôi cao gót thì thanh thoát và nữ tính hơn nhiều.

chuyen-si-quan-jean-nu(1)

Váy short jean: đây là phiên bản phái sinh của váy jean, để tiện lợi cho việc di chuyển & thoải mái trong đứng ngồi của chị em, chiếc váy jean được may thêm 1 lớp dạng short bên trong, giúp chị em cảm giác an tâm kín đáo khi mặc, di chuyển tiện lợi, giữ được nét duyên và đáng yêu cùng váy.

vạy-jean

Đây là 5 thiết kế phổ thông nhất từ jean, nếu tính về kiểu dáng và thiết kế riêng của từng loại thì mỗi loại sẽ có thêm những thiết kế con khác nhau nữa, tùy vào nhu cầu và phong cách shop, các bạn có thể tìm hiểu kỹ thêm hoặc có thể liên hệ kho chuyên sỉ quần jean nữ bên mình để tìm loại bạn cần để mình hỗ trợ thêm thông tin cho bạn nha.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store
———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU