Một câu chuyện thật, một cộng sự thân thương của mình, chị cũng chính là khách hàng của kho ngay từ những ngày đầu mới mở shop, và giờ hiện tại thu nhập chính của chị là từ kinh doanh và kiếm tiền online từ hàng VNXK.

Chị tên My, có gia đình hạnh phúc cùng ông xã và hai con, tính vợ chồng chị hiền lành và chân chất lắm, mình thân với chị cũng vì sự gần gũi, dễ mến này.

Chị kể hồi đó chị tìm đến shop bán lẻ của mình là vì muốn tìm một chiếc quần jean lưng cao, và chị đã vào facebook gõ tìm, rồi chị tìm đến nơi để thử quần, mình nhớ như in, lần đầu tiên chị mua 5c quần kaki jean Mango 5 màu, những lần sau đó chị ghé, không có lần nào chị mua dưới 5c dù là quần hay áo.

Với chị, tìm được chỗ bán hàng ưng ý không dễ tí nào, đặc biệt xu thế hiện tại, các dòng jean đều là lưng thấp, mà chị vốn là người theo đạo, thích kín đáo, thanh lịch, và việc tìm kiếm một món đồ ưng ý là điều tuyệt vời đến nhường nào.

Cứ như thế chị làm khách hàng của mình 4 năm liền, năm rồi chị mạo muội đề nghị làm cộng sự, chị muốn tập tành kiếm tiền bằng việc kinh doanh online, muốn mang những mặt hàng chất lượng đến đầu tiên là những người thân của chị, sau đó là khách hàng.

Với chị thì mình tin tưởng hoàn toàn, vì chị có dư những trải nghiệm với hàng hóa, hai chị em tính cách cũng hợp nhau nữa, và thế là hành trình làm việc chung cùng nhau về đã kéo dài dần 1 năm rồi.

Cũng có duyên với nghề nên chị được khách thương, hàng hóa đi đều đều, có ngày chị chạy qua kho đến 3 lần để lấy hàng về cho kịp giao khách, nhìn chị hăm hở với công việc mà mình cũng vui lây.

Ngoài công việc, chị còn là người chị, người bạn cùng chia sẻ những buồn vui, những kinh nghiệm nuôi dạy con cái cùng mình, và mình nhận thấy một điều là khi trở thành người thân của nhau, thì khách hàng sẽ không còn là khách nữa, họ như những người thân yêu thực sự.

cach-kiem-tien-online

Cảm ơn cuộc sống, cảm ơn đời vì những mối nhân duyên tuyệt vời này.

Và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến chị

Bên dưới là video chị kể về hành trình đến với mình cũng như quá trình kinh doanh của chị

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————
JU Store – KHO SỈ HÀNG XUẤT KHẨU