Chào cả nhà, mến chúc cả nhà mình một tuần mới thật năng lượng, sáng nay kho có chuyến hàng đi Cần Thơ cho một chị khách mới, chị làm ở Ủy Ban Nhân Dân quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ, câu chuyện của chị khách là này một câu chuyện dài mang tên “hành trình khách hàng”, chị ấy bắt đầu hành trình bằng việc tìm kiếm kho bỏ sỉ quần jean VNXK

si-quan-jean-vnxk(2)

Chị kể “lúc chị mới có ý định kinh doanh online Jean VNXK, chị đã lên mạng gõ tìm và kết bạn với em, cách đây cũng 2 năm rồi, nhưng hồi đó chỉ là có ý định nên kết bạn và theo dõi đó thôi.

Sau đó đến lúc mở cửa hàng, chị đi tìm ở dưới này trước, nhưng ở đây kho bỏ sỉ quần jean VNXK không có. Lúc kết bạn với em cũng có kết bạn với một số shop khác nữa, nhưng chị thích cách em cập nhật những bài viết hay mỗi ngày nên theo dõi em nhiều hơn.

Có người hướng dẫn cho chị là lên Sài Gòn và đi mấy chợ như Tân Bình, An Đông để lấy hàng, chị cũng có đi một lần với em gái chị, nhưng lên đó hàng hóa quá chừng, mà lại không có hàng mình cần, rồi đi về tay không.

Cũng may mắn vì chị em mình gặp được nhau, chị em mình cũng hợp vía, chị bán được lắm, nhớ cái lần đầu chị mới lấy đơn hàng đầu tiên, sau khi chị chuyển khoản xong, em có nói là sẽ miễn phí ship đến Cần Thơ cho chị để chị mua mau bán đắt í, chị thích lắm, thích vì gặp được người bán nhanh thế này, hàng về chị cũng sẽ bán được nhanh, vì cùng vía với nhau em à”.

si-quan-jean-vnxk

Câu chuyện của chị là một trong những câu chuyện của khách hàng mua sỉ quần jean VNXK, thường khi cần hàng khách sẽ lên mạng tìm thông tin, kết nối rồi để đó theo dõi chứ chưa mua hàng liền đâu, theo dõi cách mình bán hàng, cách mình kết nối với các kho khác, và theo dõi sự bền vững của mình.

Chị kết nối 2 năm mới chính thức mua hàng, nếu mình kinh doanh không bền vững thì sau 2 năm đó có khi khách không tìm thấy mình nữa, có khi mình đã đổi nghề rồi cũng nên, nhưng may mắn là mình đã trụ với nghề được 5 năm.

Hành trình của chị cũng là hành trình mà các shop khi muốn tìm nguồn hàng bỏ sỉ quần jean VNXK cần tham khảo, khi công nghệ phát triển, kết nối trở nên dễ dàng thì việc tìm kiếm một món gì mình cần cũng đơn giản hơn.

Tuy nhiên để giảm bớt những rủi ro cũng như để hiểu rõ hơn về nơi bán, bạn cần có sự giao tiếp và chứng nhận thông qua những kết quả của thời gian. Cái cách họ làm việc, cách họ giao tiếp với khách hàng, cách họ vận hành, mọi thứ sẽ được thể hiện qua trang bán hàng của chính họ.

Sau đó, đến lúc bạn thật sự muốn mua hàng, bạn cũng nên xác nhận lại những điều này một lần nữa thông qua việc tiếp xúc trực tiếp hoặc nói chuyện qua điện thoại, xác nhận những điều mình cảm nhận cũng như thắc mắc những gì mình cần.

si-quan-jean-vnxk(1)

Trước khi làm việc với kho, bạn nên ghi rõ ra những gì bạn cần thắc mắc, những câu hỏi hay chi tiết liên quan đến hàng hóa để sau khi nói chuyện đảm bảo rằng bạn đã được giải đáp hết những thắc mắc mà mình cần.

Kho bỏ sỉ quần jean VNXK thì nhiều, nhưng để chọn được kho kết nối cùng mình lâu dài và làm ăn uy tín thì nó cần nhiều yếu tố khác nữa, và yếu tố quan trọng hơn cả là chất lượng hàng hóa, kế đến là uy tín của người bán. 

Mua hàng cũng là một hành trình, hành trình từ lúc tìm kiếm thông tin kho hàng cho đến lúc kết nối và mua hàng, mọi thứ cần có sự logic và thỏa mãn từng bước một. Và để làm được điều này bạn cần biết rõ mình muốn gì, cần ai sẽ hỗ trợ trong hành trình này.

Chúc bạn có hành trình mua hàng thành công.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể nhắn tin cho mình.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU