“Bán sỉ quần jean nữ xuất khẩu có khó không?” . . .Một trong những câu hỏi mình thường xuyên gặp, đặc biệt những bạn trẻ còn đang đi học những có mong muốn kinh doanh, hoặc những bạn chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh? Vậy theo bạn bán sỉ quần jean nữ xuất khẩu có khó không?

jean-nu

Ngày mình mới ra kinh doanh, mình không nghĩ là sau này sẽ bán sỉ quần jean nữ xuất khẩu, mà chính xác là cụm từ BÁN SỈ hồi đó cũng không có trong đầu mình, vì mình biết làm sỉ là làm số lượng lớn và cần nhiều tiền, nhưng bản thân mình không nghĩ đến điều đó nên mình chỉ tập trung vào cái mình cần làm là bán lẻ.

Nhưng theo thời gian, một năm, hai năm rồi ba năm trôi qua, tự mình va chạm với nghề, tự mình tìm hiểu và biết mình kinh doanh tốt mảng nào, khách hàng mình cần gì, từ đó từng chút từng chút một phát triển cho đến ngày hôm nay.

Hồi đó chưa hề yêu jean đâu, cho đến khi mặc nó, trải nghiệm nó thì mới bắt đầu thích, thích xong thì nhập về bán, bán dần thì trở thành kho bán sỉ quần jean nữ xuất khẩu

Những ngày đầu mới vào nghề, không hề biết chọn hàng, mà cũng chẳng ai chỉ hay hướng dẫn mình, cứ thấy hàng đẹp là nhập về, nhưng sau này mới biết những cái mình thấy đẹp và những cái khách hàng thấy đẹp chưa chắc đã giống nhau.

Vậy theo bạn, bán sỉ quần jean nữ xuất khẩu có khó không?

Thứ nhất: Hàng hóa sẽ chọn bạn

Nếu nói là khó thì bán gì cũng có cái khó của nó, không riêng gì bán quần jean đâu, nhưng nếu xác định kinh doanh, hãy dành thời gian tìm hiểu và trải nghiệm về nó, lúc đó câu trả lời sẽ tự có cho bạn. Có những khách sỉ của mình hồi đầu chuyên bán hàng thời trang, nhưng sau khi bán jean một thời gian thấy bán tốt và bắt đầu chuyển hướng dần qua jean, lúc này thì bản thân họ biết thế mạnh và nhu cầu khách của họ là gì rồi.

si-quan-jean-nu-xuat-khau(2)

Thứ hai: Mọi thứ chỉ là trải nghiệm:

Mình nhớ lần đầu tiên mình lấy hàng jean, thấy màu sắc đẹp, ưng ý, ôm một lúc gần 300c về, nhưng sau đó chào các shop thì chỉ lai rai vài shop nhỏ lấy một vài ri, còn lại để ở kho, lâu lâu lấy ra chào lại, mãi đến hơn 1 năm sau mang ra bán thanh lý.

si-quan-jean-nu-xuat-khau(1)

Thực tế cho thấy là có những mã hàng nhập về bán rất nhanh, nhưng có những mã hàng ra hoài không được, nên khi bán sỉ quần jean nữ xuất khẩu, bạn cũng nên tính đến việc chấp nhận rủi ro tồn hàng và có cách để giải quyết nó, như mình thì mình sẽ bán thanh lý hoặc hạ giá, vì những mã bán tốt sẽ kéo qua và nếu mình không bán hạ giá thì hàng tồn nắm đó và vốn sẽ bị chôn.

Thứ ba: Kết nối, học hỏi:

Khi có sự kết nối, con đường sẽ mở ra cho bạn, mọi mối quan hệ và sẻ chia cũng từ đây mà ra, hồi đó từ một người không biết gì về jean, sau khi kết nối và làm việc với các kho, mình học kiến thức và kinh nghiệm từ họ, những kiến thức mình có về bán sỉ quần jean nữ xuất khẩu một phần cũng nhờ những kết nối và chia sẻ từ những đối tác của mình. Tính mình thật lòng lắm, cái gì không biết thì mình hỏi, cái gì chưa rõ thì mình nhờ giải thích, nói thật lòng, luôn uy tín và luôn tôn trọng những người cùng làm việc chung với mình.

jean-nu

Nếu bạn có ý định kinh doanh thì đừng ngại, cứ dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm, khi bạn có kiến thức về nó đủ, tự khắc sẽ thấy nó dễ thôi, còn khi bạn không biết và không làm, mọi thứ sẽ luôn khó.

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store
———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU