Một cô giáo từ Phú Yên, nhắn tin cho mình nói muốn mua hàng sỉ, muốn tìm nguồn hàng vnxk uy tín, nhưng cô sẽ đến kho xem hàng trước khi lấy. 

Mình hoàn toàn hoan nghênh việc cô đến kho, nhưng vì cô ở xa quá nên mình đề nghị cô chọn vài mẫu, rồi mình sẽ gửi hàng mẫu ra cho cô xem trước, ưng thì hẵng vào. Nhưng cô không đồng ý, cô  nói không chọn mua online vì nhiều lần lấy hàng online nhưng hình ảnh và thực tế không giống nhau, về không bán được.

nguồn hàng vnxk uy tín

Cô là giáo viên, ít vốn nên ko thể lấy nhiều, nhưng lại càng không thể lấy hàng kém chất lượng, vì một phần là uy tín của cô, một phần khác cô chọn bán hàng cho khách quen trong trường trước, sau đó khách ưng sẽ giới thiệu cho người khác đến mua.

Thế là 2 vợ chồng, cô làm giáo viên, chồng làm công chức, cùng cô con gái 8T, xin nghỉ làm ngày thứ 6, kết hợp 2 ngày cuối tuần nữa để vào kho xem hàng, rồi lấy hàng.

Cô kể “mấy lần trước chị đi lấy hàng, đến kho lớn họ thấy chị ở quê lên nên lơ lơ không tiếp, chị lấy  ít thì họ không bán, mà lấy nhiều thì chị sợ ôm hàng không nổi, bởi vậy nên tranh thủ cuối tuần là vào đây để tìm nguồn hàng vnxk uy tín chỗ nào dễ lấy, may sao gặp em chị mừng quá”.

Nghe tâm sự của chị thì thấy hình bóng của mình cách đây 5 năm trước, hồi khởi đầu làm hàng này cũng y chang như chị, cuối tuần nào cũng rong ruổi khắp nơi để đi tìm nguồn hàng vnxk. Đến những kho lớn thì họ không hoan nghênh người lấy hàng ít, nhưng đến kho nhỏ thì giá lại cao, chưa kể lấy hàng kém chất lượng về không bán được.

nguồn hàng vnxk uy tín

Hiểu rõ được nỗi lòng đó, nên giờ mình làm kho nguồn hàng vnxk rồi, mình sẽ làm khác, mình sẽ sống khác để mỗi người khách khi đến với mình đều vui vẻ ra về dù là mua hàng hay không mua.

Và đây là kinh nghiệm dành cho những bạn mới mở shop, đang đi tìm nguồn hàng vnxk uy tín.

  1. Tìm hiểu kỹ về kho hàng, và nếu được đến tận nơi để xem hàng, để nói chuyện và hiểu rõ về đối tác của mình.
  2. Trao đổi về vấn đề giá cả, điều kiện trả hàng lỗi hay hàng kém chất lượng nếu giao không đúng.
  3. Nói rõ mong muốn của mình về hàng hóa, cũng như hỏi rõ xem bên nhà máy/kho có chính sách ưu đãi gì bạn.
  4. Hỏi về điều kiện thanh toán
  5. Nói rõ mong muốn của mình với kho để về dòng hàng, dòng khách của mình để kho ưu tiên khi có hàng sẽ gửi bạn trước.

nguồn hàng vnxk uy tin

Trên đây là những kinh nghiệm mình góp nhặt được trong những năm va vấp của mình, hy vọng sẽ giúp được gì đó cho các bạn trong hành trình khởi đầu kinh doanh cũng như tìm nguồn hàng vnxk

Chúc các bạn sớm tìm được nguồn hàng vnxk ưng ý

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU