Chiều qua mình mặc chiếc quần lưng cao và áo thun trắng đi học, cô bé học cùng lớp khen xinh & hỏi nơi mua đồ, thì ra bạn ấy là chủ cửa hàng quần áo thời trang chuyên về váy đầm, nhưng dạo này khách hay hỏi jean lưng cao, thế là bạn mon men tìm nguồn sỉ quần jean lưng cao. Và “không may” gặp đúng bà chủ sỉ bán sỉ quần jean lưng cao ngay sau một câu hỏi ^^

Bạn ấy hỏi kinh nghiệm nhập jean & tư vấn jean, sẵn tiện chia sẻ nên mình viết bài để cả nhà cùng tham khảo chung luôn.

jean-nu-lung-cao(2)

Jean nữ lưng cao là món dễ bán nhất và bán chạy nhất trong tất cả các món jean tại kho mình, nhưng để chọn sỉ quần jean lưng cao sao cho đúng thì các shop mới kinh doanh nên lưu ý 3 điều sau:

Thứ nhất là chất liệu vải: chất liệu vải là yếu tố quan trọng hàng đầu, vì jean lưng cao cần độ co giãn đủ để mang lại sự thoải mái cho người mặc, phần bụng cần ôm thon gọn nhưng nếu không có đủ độ co giãn sẽ khiến người mặc bị nóng và không thoải mái khi ăn uống, vận động.

Với jean lưng cao ống rộng thì phần dưới cân bằng cho được, nhưng đặc biệt đối với lưng cao skinny (form ôm) thì cần phải chú ý kỹ chất liệu và độ co giãn. Thường thì thành phần co giãn (spandex) từ 2% trở lên là được.

Thứ hai là size quần: Vốn dĩ ưu điểm chính của jean lưng cao là tôn dáng người mặc, nên việc chọn size để đảm bảo yếu tố này rất quan trọng, nếu quá rộng sẽ thấy xùm xùm, mà quá chật sẽ gây khó chịu cho người mặc, các shop sỉ quần jean nữ lưng cao tư vấn vừa vặn cho khách là đẹp nhất. 

Ngoại trừ một số khách thích mặc rộng hoặc ôm thì ưu tiên lấy theo ý khách, nhưng chuẩn xinh nhất của jean lưng cao là vừa vặn.

jean-nu-lung-cao(1)

Thứ ba là màu sắc: Những năm trước thì jean lưng cao chỉ có 2 màu căn bản là màu jean đậm và nhạt, nhưng sau này màu sắc đa dạng và sinh động hơn, tone trầm thì có xám, xanh đen, đen. . .tone sáng có những màu vàng, hồng nhạt và những màu có họa tiết. . .nhưng khách vẫn chuộng tone trầm hơn.

Lưu ý khi chọn màu sắc cho quần jean nữ lưng cao, các shop nên tập trung vào những tone màu đơn sắc, để dễ mặc và dễ phối, và đặc biệt là dễ bán, những tone màu thời trang bán theo trend (xu hướng) thì phụ thuộc vào gu thời trang của từng shop, nếu trường hợp phong cách thời trang của shop bạn theo gu này thì mình không bàn, nhưng đa phần gu căn bản thì nên ưu tiên những màu căn bản cho dễ bán.

jean-nu-lung-cao

Chọn hàng để nhập cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng có cảm hứng mua sắm cùng bạn, nên khi chọn hàng càng kỹ, đặc biệt là yếu tố chất lượng và nắm vững các đặc điểm chi tiết của hàng hóa để tư vấn đúng cho khách là bạn đã giữ chân được khách quay lại cùng mình rồi.

Em nghe mình nói xong cảm ơn rối rít và hẹn ngày mai ghé qua kho thăm chị

Chị rất vui chào đón em và luôn mở cửa chào đón khách ghé thăm.

Cảm ơn các bạn

Lê Xinh – Chủ sáng lập Ju Store

———————————————

JU Store – KHO SỈ HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU